Về Sciencewerke

Sciencewerke là công ty đa quốc gia chuyên cung cấp, tư vấn các giải pháp công nghệ cao trong lĩnh vực y sinh và khoa học sự sống. Chúng tôi cung cấp thiết bị, hóa chất, vật tư tiêu hao và dịch vụ cho nhiều công ty dược phẩm, công nghệ sinh học, nghiên cứu, chẩn đoán trong khu vực Đông Nam Á.

Sciencewerke được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính tại Singapore. Công ty có văn phòng ở khắp các quốc gia tại Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia, Myanmar Việt Nam. Trong những năm qua, chúng tôi đã tự khẳng định mình để trở thành nhà cung cấp thích hợp cho các giải pháp về công nghệ gen, công nghệ protein và xét nghiệm sinh học phân tử hàng đầu thị trường. Tại Sciencewerke, chúng tôi tự hào sử dụng kiến thức chuyên môn của mình kết hợp với các sản phẩm và dịch vụ đã được kiểm nghiệm để hỗ trợ cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng đạt được mục tiêu nghiên cứu, học thuật, chẩn đoán bệnh.

 • Xem Thêm  
 • Making Science Work For You

  Sciencewerke is a leading Lifesciences and Biomedical distribution company with headquarters in Singapore and offices in Indonesia, Malaysia, Myanmar and Vietnam. We work very closely with a global network of authorized manufacturers and partners, which enables us to meet the ever-changing needs of our customers. We constantly strive to create an enduring value and make things better in a meaningful way—for our company, our customers, and the world.

 • Liên Hệ  
 • Our Presence

  Our Purpose

  A Division Of Sciencewerke Pte Ltd

  Sciencewerke DX

  Another division of Sciencewerke is SciencewerkeDX. SciencewerkeDX works with market-leading innovative diagnostic companies across multiple medical specialties to provide doctors, patients, and their families with proprietary actionable genetic and molecular diagnostic tests that will allow for better medical management and treatment decisions, leading to better quality of life.
  SciencewerkeDX — Better tests. Better care. Better lives.

 • Tìm Hiểu Thêm  
 • Top